PR cho forum đi chứ !

Go down

PR cho forum đi chứ ! Empty PR cho forum đi chứ !

Post  anvc on Thu Oct 09, 2008 3:26 am

Gởi các Bác quản trị forum,

Forum đúng yêu cầu, đối tượng sáng lập sáng giá, đối tượng tham gia cao cấp, đối tượng hưởng thụ sành điệu, nội dung forum thực tế thâm sâu . ý nghĩa tạo forum liên kết mạng những thành viên tiến độ, có khả năng lãnh đạo cộng đồng ( to hay nhỏ thì chưa biết). thế thì còn gì mà không viết vài lời kính các anh/các chị hăng hái tham gia, sharing vài điều lớn/bé để forum hữu ích và kích thích đông đảo quần hùng theo học cái khoá EMFB3 "hoàng tráng" này.

Càng quảng bá, càng lan xa, ảnh hưởng mới lớn, hưởng thụ mới nhiều !

kính, What a Face
anvc
anvc

Posts : 5
Join date : 2008-10-09

View user profile

Back to top Go down

PR cho forum đi chứ ! Empty Re: PR cho forum đi chứ !

Post  HaThanh on Thu Oct 09, 2008 7:46 am

Các bạn ơi, forum lập ra với tinh thần học tập, chia sẻ. Hôm nay, có bạn nào gửi mail để PR cho forum. Mình nghĩ tốt thôi. Tuy nhiên, mình cảm thấy ko được hay lắm khi dùng từ "lỡ dại". Mình nghĩ có thể là nói vui thôi. Tuy nhiên, những từ ngữ như vậy làm cho mình nói riêng (còn ko biết có bạn nào cảm thấy vậy ko?) cảm thấy hơi bị "nản" đó. Khóa học đã xảy ra nhiều chuyện ko vui. Bi giờ mình chẳng muốn tranh cãi ai đúng ai sai. Quan trọng là mình và mình tin các bạn cũng vậy, mong muốn hoàn thành khóa học 1 cái tốt đẹp nhất. Chúng ta đã bỏ tiền bạc (ko ít), thời gian và công sức (càng ko ít) nên cũng muốn có 1 kết quả tốt đẹp (dù ko thể hoàn toàn như ý muốn đc). Thẳng thắn mà nói thì nếu có điều kiện và thời gian chúng ta đã tự đi du học hết rồi. Ai cũng có lý do này lý do khác mới chấp nhận học ở đây. Dù còn nhiều thứ ko tốt như chúng ta mong mỏi, nhưng hiện tại khóa học của chúng ta cũng thuộc loại khá và tốt nhất trong vô khối chương trình liên kết chất lượng kém ở VN.
Nghĩ lại có lẽ chúng ta "lỡ dại" thật. Nhưng thử nghĩ lại xem chúng ta có nhiều sự lựa chọn khác ko? Nói vậy chứ, chuyện gì CIC sai thì cũng phải đấu tranh cho quyền lợi chính đáng của chúng ta. Nhưng quan điểm của Thanh là "đấu tranh ôn hòa" và thật sự "hiệu quả".
Thôi, cố gắng học tốt nhé cả nhà ạ. Ít nhất thì chúng ta cảm thấy ko hổ thẹn với bản thân mình về tấm bằng mình sẽ đc nhận! Smile
HaThanh
HaThanh

Posts : 4
Join date : 2008-10-06
Age : 33
Location : Ho Chi Minh

View user profile https://www.facebook.com/profile.php?id=621752045&ref=profile

Back to top Go down

PR cho forum đi chứ ! Empty Phàn nàn !

Post  anvc on Sun Oct 12, 2008 9:13 pm

Lại có thêm một chương trình được Việt Nam hiếu học sinh đưa lên bàn để mỗ. cheers. Thế thì hãy discuss now !
anvc
anvc

Posts : 5
Join date : 2008-10-09

View user profile

Back to top Go down

PR cho forum đi chứ ! Empty Re: PR cho forum đi chứ !

Post  Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum